Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày tiên tiến

Cũng giống như các bệnh ung thư khác, ung thư dạ dày cũng được điều trị bằng phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Bên cạnh đó, y học có một số phương pháp tiên tiến giúp điều trị ung thư dạ dày…

Liệu pháp can thiệp

 thuyên tắc động mạch chữa ung thư dạ dày

Là 1 trong những phương pháp lâm sàng quan trọng của bệnh viện Ung thư St. Stamford được ứng dụng trong điều trị ung thư dạ dày.

Phương pháp này chủ yếu thông qua nguyên tắc động mạch cung ứng máu cho khối u, ngăn chặn cung cấp máu đến các tế bào ung thư làm khối u dạ dày bị thiếu máu, thiếu oxy, từ đó ức chế sự tăng trưởng của nó.

Kết quả khả quan nhất là thúc đẩy làm hoại tử các tế bào ung thư dạ dày, với đặc điểm là vết thương nhỏ và phục hồi nhanh.

Liệu pháp quang động lực

tiêm chất cảm quang điều trị ung thư dạ dày

- Ứng dụng tiêm chất cảm quang qua tĩnh mạch, các tế bào ung thư sẽ hấp thụ rất nhiều chất cảm quang, trong khi các mô bình thường hấp thụ rất ít.

- Dùng tia laser chuyên biệt chiếu vào khối u, dưới tác động của ánh sáng, chất cảm quang sẽ phản ứng với các tế bào ung thư, khiến chúng bị trúng độc và hoại tử, khối u dần biến mất.

Phương pháp này cho kết quả rất khả quan với ung thư dạ dày giai đoạn sớm.

Liệu pháp gen trúng đích

Liệu pháp gen trúng đích

Sử dụng các thuốc chống ung thư mục tiêu, nhắm chính xác vào mục tiêu phát triển của ung thư dạ dày ở các thời điểm quan trọng như các enzyme, protein, các thụ thể… giúp ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư.

Liệu pháp Đông Tây y kết hợp

Liệu pháp Đông Tây y kết hợp điều trị ung thư dạ dày

Sử dụng liệu pháp kết hợp Đông Y để bù đắp sự thiếu hụt của Tây y và phòng ngừa, giảm các độc tính cũng như các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị gây ra. Sự kết hợp này còn hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư tái phát và di căn sau phẫu thuật, kéo dài tốt hơn sự sống người bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các bác sỹ tại Bệnh viện Ung Thư St. Stamford sẽ dựa trên kết quả chẩn đoán ung thư dạ dày và tình trạng bệnh cụ thể của bệnh nhân để lựa chọn phương án điều trị xâm lấn tối thiểu và Đông y kết hợp thích hợp cho người bệnh để đạt hiệu quả điều trị cao.

Điều quan trọng nhất để đạt được kết quả cao nhất trong điều trị ung thư dạ dày nói riêng và ung thư nói chung là kịp thời đến bệnh viện chuyên khoa để thăm khám ngay khi xuất hiện những triệu chứng nghi ngờ của bệnh ung thư.

Xem thêm: Tìm hiểu ung thư dạ dày

Trang tham khảo thông tin: asiancancer.vn

4 tuần trước 2
Website đang hoàn thiện, mong Quý khách Góp Ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Gửi góp ý
1900.1572 Từ 8:00 - 21:30 Xem 55 nhà thuốc Mở cửa 06:30 - 21:30