"Cậu bé" cương cứng thường xuyên có tốt không?

Bạn cực kỳ lo lắng vì “cậu bé” cương cứng thường xuyên, liên tục, điều này có tốt không, có gây hại gì cho sức khỏe không? Tìm câu trả lời trong nội dung sau ngay.

Dương vật cương cứng không phải là chuyện xấu nhưng nếu tình trạng cương cứng kéo dài liên tục, thường xuyên thì đây không phải là chuyện tốt, hơn nữa, nó còn mang lại nhiều hậu quả tiêu cực cho sức khỏe của bạn đấy.

1"Cậu bé" cương cứng thường xuyên có tốt không?

Khi sự cương cứng của dương vật kéo dài, tình trạng cương cứng thường xuyên trong 1 thời gian dài, các cơ bắp, nhóm dây thần kinh ở vùng kín sẽ hoạt động liên tục, “hết công suất”, không có thời gian phục hồi kịp thời.

Cậu bé cương cứng thường xuyên có tốt không?

Lâu dần các cơ bắp + dây thần kinh này sẽ không đủ khả năng để thực hiện “nhiệm vụ” của mình hiệu quả hay nói cách khác là dương vật sẽ bị giảm khả năng cương cứng.

Tình trạng cương cứng thường xuyên còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, làm cơ thể bạn mệt mỏi, mất sức, không kiểm soát nổi hành vi, tinh thần của bản thân, tinh dịch dễ bị chảy ra ngoài khi đi tiểu, ngủ.

2Cách giảm cương cứng cho “cậu bé”

Hiện nay chưa có loại thuốc nào hữu hiệu trong việc làm giảm khả năng cương cứng của dương vật, làm “cậu bé” xìu nhanh xuống. Đặc biệt là với nguyên nhân cương cứng là do mắc bệnh bạch cầu.

Cách giảm cương cứng cho “cậu bé”

Phương pháp làm dương vật xìu xuống được nhiều bác sĩ sử dụng nhất là chọc kim hút máu ứ bên trong dương vật ra. Phương pháp này cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản.

Ngay cả bác sĩ chuyên khoa chưa được đào tạo trong vấn đề này cũng rất khó xử lý vì nếu không biết cách hút thì sau khi hút máu ra, dương vật sẽ cương cứng trở lại như lúc đàu. Lượng máu cần hút thông thường là từ 300 – 500 ml thì dương vật mới xẹp xuống hoàn toàn.

Việc hút máu dương vật đang cương cứng để đạt hiệu quả cao cần thực hiện càng sớm càng tốt, tốt nhất là trong vòng 24 giờ đầu kể từ khi phát hiện dương vật cương cứng, lượng hút máu ra ít mà dương vật cũng hạ xuống nhanh hơn.

Trường hợp hút sau 24 giờ thì khả năng phục hồi chức năng cương cứng rất khó còn sau 36 giờ thì dương vật gần như vừa xìu xuống là cương lại ngay.

Thế nên, khi phát hiện mình cương cứng lâu, bạn cần đến gặp bác sĩ và điều trị kịp thời để tránh làm mất khả năng cương của “cậu bé” nhé.

4 tuần trước

Thông tin liên quan

Website đang hoàn thiện, mong Quý khách Góp Ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Gửi góp ý
1900.1572 Từ 8:00 - 21:30 Xem 21 nhà thuốc Mở cửa 7:00 - 22:00