Những hậu quả không ngờ khi thủ dâm sai cách

Thủ dâm có thể mang lại cho bạn những phút giây “hưng phấn, giải tỏa” cơ thể, tinh thần hiệu quả nhưng sẽ cực tệ nếu bạn thủ dâm sai cách.

Khi thủ dâm không đúng cách, cả XX và XY đều có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe vùng kín của mình như gây viêm nhiễm, tổn thương và thậm chí là biến dạng vùng kín đấy.

1Tổn thương vùng kín

Tổn thương vùng kín

Để tăng kích thích khi thủ dâm, rất nhiều XX, XY kết hợp sử dụng nhiều loại dụng cụ kích dục. Việc chọn dùng các dụng cụ này không sai nhưng cách mọi người thường dùng nó lại “rất sai”.

Sai lầm quen thuộc nhất là không vệ sinh dụng cụ thủ dâm mà cho chúng tiếp xúc ngay với vùng kín, khiến vi khuẩn tích tụ trên dụng cụ “thuận lợi” đi vào vùng kín và gây bệnh cho khu vực nhạy cảm này.

Ngoài ra, khi sử dụng dụng cụ thủ dâm, mọi người tác động nó lên vùng kín với lực quá mạnh, thô bạo làm âm vật, dương vật bị trầy xước, tổn thương, nhẹ thì chỉ gây nhức đau, nặng có thể gây viêm nhiễm, thủng niệu đạo, đứt phanh hãm quy đầu, rách màng trinh, tạo sức nặng lên bàng quang...

Cho nên, nếu thủ dâm với dụng cụ, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, thao tác đúng cách, vệ sinh dụng cụ sạch sẽ trước khi dùng, tạo kích thích với lực vừa phải, không nên quá mạnh tay để hạn chế tổn thương vùng kín tối đa.

2Viêm nhiễm vùng kín

Trạng thái thủ dâm thường xuất hiện không chủ định, hầu hết là khi bạn bị kích thích bất chợt, đưa tay bẩn trực tiếp kích thích lên vùng kín của mình và sau khi “xong việc”, bạn cũng thường vệ sinh qua loa vì sợ bị phát hiện. Điều này khiến vùng kín bị bẩn, ẩm ướt, khó chịu, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn, nấm tấn công, gây viêm nhiễm cho vùng kín của mình.

Viêm nhiễm vùng kín

Để bảo vệ vùng kín, giảm nguy cơ bị viêm nhiễm, bạn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô ráo trước và cả sau khi thủ dâm, nếu không vệ sinh trước khi thủ dâm được thì sau khi “xong việc”, bạn nên cố gắng vệ sinh kỹ, sử dụng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch tốt hơn.

3Gây biến dạng dương vật

Có khá nhiều “trò dại” mà XY sử dụng để tăng kích thích khi thủ dâm mà các bác sĩ đều bất ngờ khi nghe bệnh nhân chia sẻ như dùng dây điện đút vào dương vật đến tận bàng quang, dùng ống sắt bao lên dương vật, nhét hạt hồng xiêm vào dương vật, buột dây thung xung quanh dương vật…

Gây biến dạng dương vật

Kết quả của những trò dại cho cảm thấy cực kích thích đó là dương vật bị gãy, biến dạng, nguy cơ vô sinh cao.

Nếu được phát hiện sớm, bác sĩ có thể cứu chữa kịp thời nhưng khi phát hiện trễ, bác sĩ cũng đành “bó tay” và XY phải chấp nhận sống đời “thái giám”, vô sinh trong suốt phần đời còn lại.

Do đó, bạn không nên áp dụng các kiểu kích thích “mới lạ” lên dương vật của mình, trường hợp nếu có “lỡ dại”, hãy đến bệnh viện thăm khám và điều trị kịp thời nhé.

Bạn hãy nên ghi nhớ thủ dâm không xấu nhưng nếu thủ dâm sai cách thì đó là một việc cực kỳ xấu, sẽ mang đến nhiều hệ lụy tiêu cực cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Nên hãy tìm hiểu kỹ về thủ dâm và làm đúng để không bao giờ gặp phải các hậu quả trên nhé.

20/11/19 402
Website đang hoàn thiện, mong Quý khách Góp Ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Gửi góp ý
1900.1572 Từ 8:00 - 21:30 Xem 117 nhà thuốc Mở cửa 06:30 - 21:30