Phương pháp dao đông lạnh điều trị dứt điểm ung thư gan

Phương pháp Dao Ar-He được xem là vũ khí trị liệu ung thư gan cấp độ cao. Nó có thể giết chết tế bào ung thư một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả khiến cho khối u hoàn toàn bị hủy diệt, giúp bệnh nhân phục hồi an toàn.

Hiểu thêm về kỹ thuật Dao Ar-He

Dao Ar-He có thể giết chết tế bào bằng sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh, biến khối u thành những mảnh vỡ

Dao Ar-He có thể giết chết tế bào bằng sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh, biến khối u thành những mảnh vỡ. Những mảnh vỡ của tế bào chết này sẽ bị cơ thể đào thải theo cách tự nhiên của cơ thể trong thời gian ngắn. Người ta gọi đó là hiệu ứng hai tầng. Kỹ thuật này chỉ cần dùng 1 lần trị liệu sẽ giết chết được 80 – 90% tế bào ung thư. Đối với những ổ bệnh nhỏ thì có thể tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh.

Quá trình phẫu thuật bằng phương pháp Dao Ar-He

Trong phẫu thuật, thông qua máy CT các bác sĩ sẽ định vị chính xác vị trí, kích thước của khối u. Sau khi máy tính tự động khoanh vùng sẽ tiến hành đông lạnh với nhiệt độ siêu thấp và tăng nhiệt với tốc độ cực nhanh của Dao Ar-He.

Sau 1 tháng phẫu thuật, bệnh nhân sẽ phục hồi bình thường.

Trong khi diễn ra phẫu thuật, các chuyên gia sẽ dùng 3 cây kim dò tìm nhiệt độ thấp có mã số khác nhau cắm vào vị trí tương ứng, truyền khí Aron vào khiến ổ bệnh bị đông lạnh xuống -140 độ C trong vòng 10 giây. Biến khối u thành quả cầu băng đông cứng. Sau đó, truyền tiếp khí Helium nhanh chóng làm rã đông quả cầu băng, đồng thời nhanh chóng làm tăng nhiệt độ khiến ổ bệnh bị tiêu diệt và tế bào ung thư tan vỡ.

Mỗi quá trình điều trị chỉ mất 40 phút. Sau khi điều trị vùng bụng của bệnh nhân có vết thương cực nhỏ, không xuất huyết, ngày hôm sau có thể bắt đầu ăn uống và đi lại bình thường. Sau 1 tháng phẫu thuật, bệnh nhân sẽ phục hồi bình thường.

Ưu điểm của phương pháp Dao Ar-He

Thời gian phẫu thuật ngắn, vết thương nhỏ, bệnh nhân phục hồi nhanh.

- Dao Ar-He phù hợp với các dạng khối u thực thể như: phổi, gan, thận, tiết niệu, phụ khoa.

- Không cần dùng đến dao kéo, không chảy máu hoặc chảy máu ít.

- Tỷ lệ tử vong bằng 0, cực an toàn.

- Tổn thương nhẹ, không ảnh hưởng đến bộ phận xung quanh

- Thời gian phẫu thuật ngắn, vết thương nhỏ, bệnh nhân phục hồi nhanh.

- Chi phí phẫu thuật thấp hơn so với các phương pháp khác.

Một lần nữa, các bác sĩ chuyên khoa khẳng định phương pháp Dao Ar-He là vũ khí tốt nhất để điều trị ung thư gan. Nếu đang mắc phải chứng bệnh nguy hiểm này, bạn có thể đến cơ sở chuyên khoa uy tín để được tư vấn về phương pháp điều trị.

Nguồn tham khảo: thanhnien.vn

4 tuần trước 4
Website đang hoàn thiện, mong Quý khách Góp Ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Gửi góp ý
1900.1572 Từ 8:00 - 21:30 Xem 20 nhà thuốc Mở cửa 7:00 - 22:00