THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm nổi bật
Tẩy tế bào chết Rosette 180g thành phần AHA chiết xuất từ 3 loại axit trái cây tự nhiên và trà xanh,...Giúp làm mềm lớp sừng, loại bỏ các tế bào chết và bị tổn thương, cho lỗ chân lông luôn được thông thoáng, trẻ hóa và tăng độ khỏe mạnh cho da.
Thành phần
Water, Glycerin, Carbomer, Allantoin, Lactic Acid, Glucose, Steartrimonium Chloride, Citric Acid, Malic Acid, Camella Sinensis Leaf Extract, Methylparaben, Fragrance, Alcohol.
Công dụng
Với AHA chiết xuất từ 3 loại axit trái cây tự nhiên và trà xanh giúp làm mềm lớp sừng, loại bỏ các tế bào chết và bị tổn thương, cho lỗ chân lông luôn được thông thoáng. Đồng thời thúc đẩy da sản sinh tế bào mới và tăng độ đàn hồi cho da. Glycerin bổ sung độ ẩm cho da mềm mịn tức thì, giúp lớp trang điểm mịn và đẹp. Gel dạng trong suốt vô cùng dịu nhẹ, hương thơm từ trái cây tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn khi sử dụng. Dùng được cho cả mắt và body. An toàn cho mọi loại da.
Hướng dẫn sử dụng
Sau khi rửa mặt và lau khô, lấy một lượng gel vừa đủ dùng ra lòng bàn tay, nhẹ nhàng massage gel theo chuyển động tròn khắp mặt. Sau khi gel tạo thành như chất gôm, massage thêm 1 phút nữa, rồi rửa mặt thật sạch với nước. Sử dụng 2 - 3 lần/tuần.
Loại da
Phù hợp với mọi loại da.
Lưu ý
Không dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu nếu xảy ra triệu chứng bất thường.
Bảo quản
Tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
Quy cách đóng gói
Tuýp 180g.
Hạn dùng
3 năm kể từ ngày sản xuất.