Danh mục SẢN PHẨM

Khu vực đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn tỉnh, thành phố

 • Hồ Chí Minh
 • An Giang
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Bình Thuận
 • Cà Mau
 • Cần Thơ
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Hậu Giang
 • Khánh Hòa
 • Kiên Giang
 • Long An
 • Ninh Thuận
 • Sóc Trăng
 • Tây Ninh
 • Tiền Giang
 • Trà Vinh
 • Vĩnh Long
Kháng sinh các loại Kháng sinh dạng bột

1 / 1

Ceclor 125mg/5ml chai 60ml bột pha hỗn dịch kháng sinh kháng khuẩn

Thuốc kê đơn chỉ bán tại nhà thuốc

Thành phần: Hoạt chất: Sau khi pha thuốc, 5mL hỗn dịch có chứa cefaclor monohydrate tương đương 125mg hoặc 250mg cefaclor. Tá dược: Erythrosine Aluminium Lake, Methyl Cellulose 15, Sodium Lauryl Sulphate, Dimethicone, Xanthan Gum, Tinh bột, Mùi vị dâu tây nhân tạo 52.312 AP 05.51, Sucrose.

Công dụng: Cefaclor được chỉ định cho các nhiễm trùng do các vi khuẩn nhạy cảm sau đây: Viêm tai giữa do S.pneumoniae, H.influenzae, staphylococcus, S.pyogenes, (Streptococcus β tán huyết nhóm A) và M.catarrhalis. Nhiễm trùng đường hố hấp dưới, kể cả viêm phổi, gây ra do S.pneumoniae, H.influenzae, S.pyogenes (streptococcus β tán huyết nhóm A) và M.catarrhalis. Nhiễm trùng đường hô hấp trên, kể cả viêm họng và viêm amiđan gây ra do S.pyogenes (streptococcus β tán huyết nhóm A) và M.catarrhalis. Lưu ý: Penicillin là thuốc thường được chọn để điều trị và phòng ngừa nhiễm trùng do streptococcus, gồm cả điều trị dự phòng thấp khớp. Hội Tim Hoa Kỳ đã đề nghị sử dụng amoxicillin như là một thuốc chuẩn mực để dự phòng viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn trong các thủ thuật nha khoa, các thủ thuật tại miệng và đường hô hấp trên, penicillin V có thể chấp nhận được là thuốc thay thế để phòng ngừa nhiễm khuẩn huyết do streptococcus β tán huyết. Nói chung cefaclor có hiệu quả điều trị streptococcus ở đường tai mũi họng; tuy nhiên hiện nay chưa có các số liệu chắc chắn về hiệu quả của cefaclor trong phòng ngừa thấp khớp hoặc viêm nội tâm mạc nhiễm trùng. Nhiễm trùng tiết niệu bao gồm viêm bể thận và viêm bàng quang do E.coli, P.mirabilis, Klebsiella spp, và tụ cầu coagulase âm tính. Lưu ý: Cefaclor có hiệu quả trong nhiễm trùng tiết niệu kể cả cấp tính lẫn mạn tính. Nhiễm trùng da và cấu trúc da do S.aureus và S.pyogenes (Streptococcus β tán huyết nhóm A) Viêm xoang Viêm niệu đạo do lậu cầu Nên nuôi cấy và làm kháng sinh đồ để xác định tính nhạy cảm của vi khuẩn gây bệnh với cefaclor.

Liều dùng: Cefaclor được sử dụng bằng đường uống. Người lớn - Liều thông thường là 250mg mỗi 8 giờ. Đối với viêm phổi và viêm phế quản, dùng 250mg, 3 lần mỗi ngày. Đối với viêm xoang, dùng 250mg, 3 lần mỗi ngày trong 10 ngày. Đối với nhiễm trùng trầm trọng hơn (như viêm phổi) hoặc nhiễm trùng do các vi khuẩn khác ít nhạy cảm hơn, có thể tăng liều gấp đôi. Liều 4g/ngày đã được dùng một cách an toàn cho người bình thường trong vòng 28 ngày, tuy nhiên liều tổng cộng hàng ngày không nên vượt quá lượng này. Để điều trị viêm niệu đạo cấp do lậu cầu ở nam và nữ, dùng một liều duy nhất 3g, phối hợp với 1g probenecid. Trẻ em - Liều thông thường là 20mg/kg/ngày, chia ra mỗi 8 giờ. Đối với viêm phế quản và viêm phổi, dùng liều 20mg/kg/ngày, chia làm 3 lần. Đối với các nhiễm trùng trầm trọng hơn, viêm tai giữa, và nhiễm trùng do vi khuẩn ít nhạy cảm nên dùng liều 40mg/kg/ngày chia làm nhiều lần uống. Liều tối đa là 1g/ngày. Cách dùng Cefaclor dạng hỗn dịch Liều 20mg/kg/ngày. Ghi chú: muỗng café (mcf) Trọng lượng trẻ Loại 125mg/5ml Loại 250mg/5ml 9kg ½ mcf, 3 lần/ngày 18kg 1 mcf, 3 lần/ngày ½ mcf, 3 lần/ngày Liều 40mg/kg/ngày Trọng lượng trẻ Loại 125mg/5mL Loại 250mg/5mL 9kg 1 mcf, 2 lần/ngày ½ mcf, 2 lần/ngày 18kg 1 mcf, 2 lần/ngày Điều trị viêm tai giữa và viêm họng, tổng liều hàng ngày có thể chia làm 2 lần, cách 12 giờ/lần. Cefaclor có thể dùng cho bệnh nhân suy thận, trong trường hợp này thường không cần điều chỉnh liều (Xin xem phần Thận trọng khi sử dụng). Trường hợp suy thận nặng, cần điều chỉnh liều như sau: Nếu độ thanh thải creatinin 10 - 50mL/phút, dùng 50% liều thường dùng; nếu độ thanh thải creatinin dưới 10ml/phút, dùng 25% liều thường dùng. Trong điều trị nhiễm trùng do streptococcus β tán huyết, nên dùng Cefaclor ít nhất 10 ngày. ... xem thêm

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp. Xem địa chỉ 194 Nhà thuốc An Khang

Kháng sinh các loại khác

Xem tất cả sản phẩm Kháng sinh các loại khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ

Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Hỏi đáp về Ceclor 125mg/5ml điều trị nhiễm trùng
Trịnh Thị Xuân Hương Thảo
Uống thuốc này sau 3 ngày có chích ngua tiêm chủng mở rộng ở trẻ em dc ko ạ
1 Trả lời Thích (0) 280 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Thảo. 
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nhà thuốc An Khang ạ!
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Minn
Thuốc này có chưa được bệnh chân tay miệng không ạ?
1 Trả lời Thích (0) 290 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV

Chào bạn Minn!

Bột pha hỗn dịch kháng sinh Ceclor 125mg/5ml chai 60ml chỉ định điều trị  Viêm tai giữa. Nhiễm trùng đường hố hấp dưới, kể cả viêm phổi. Nhiễm trùng đường hô hấp trên, kể cả viêm họng và viêm amiđan. Nhiễm trùng tiết niệu bao gồm viêm bể thận và viêm bàng quang. Nhiễm trùng da và cấu trúc da. Viêm xoang. Viêm niệu đạo do lậu cầu.
Cảm ơn bạn!

Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Liên
Cho e hỏi bé nhà e 12kg gần 3tuôi thì uống bao ml mỗi ngày ạ
1 Trả lời Thích (0) 417 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Liên!
Dạ hiện tại do thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp nhé.
Cám ơn bạn đã quan tâm An Khang.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Trần Quốc Tân
Dạ cho em hỏi Bột pha hỗn dịch kháng sinh Ceclor 125mg/5ml chai 60ml hiện cửa hàng 188 Thép Mới có hàng không ạ ?
1 Trả lời Thích (0) 457 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh
nhà thuốc An Khang có bột pha hỗn dịch kháng sinh Ceclor 125mg/5ml chai 60ml. Nhưng do lượng khách hàng ra vào thường xuyên nên việc kiểm tra tồn kho sẽ không chính xác, làm phiền anh đến trực tiếp nhà thuốc An Khang gần nhất để được nhân viên kiểm tra tồn sản phẩm và tư vấn cho anh nha
Cám ơn anh rất nhiều
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
back to top
0 XEM GIỎ HÀNG