Danh mục SẢN PHẨM

Khu vực đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn tỉnh, thành phố

 • Hồ Chí Minh
 • An Giang
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Bình Thuận
 • Cần Thơ
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Hậu Giang
 • Khánh Hòa
 • Kiên Giang
 • Long An
 • Ninh Thuận
 • Sóc Trăng
 • Tây Ninh
 • Tiền Giang
 • Vĩnh Long
Tim mạch, huyết áp Trị tăng huyết áp

1 / 1

Amlor 5mg hộp 30 viên điều trị tăng huyết áp, đau thắt ngực ổn định

Thuốc kê đơn chỉ bán tại nhà thuốc

Thành phần: Hoạt chất: mỗi viên nang cứng chứa Amlodipin besilat tương đương với 5mg Amlodipin. Tá dược: Cellulose vi tinh thể, tinh bột ngô sấy khô, magnesi stearat. vỏ nang chứa gelatin, quinolin vàng, oxyd sắt đen, titan dioxid. Mực in chứa men shellac và oxyd sắt đen.

Công dụng: Tăng huyết áp Amlodipin được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh tăng huyết áp và có thể được sử dụng đơn độc để kiểm soát huyết áp ở phần lớn các bệnh nhân. Những bệnh nhân không có đáp ứng tốt với một thuốc điều trị tăng huyết áp đơn độc nào đó (ngoài Amlodipin) có thể thu được lợi ích từ việc bổ sung thêm Amlodipin, sử dụng phối hợp với thuốc lợi tiểu thiazid, thuốc ức chế thụ thể α-adrenergic, thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic hoặc thuốc ức chế enzym chuyển dạng angiotensin (ACE). Amlodipin cũng được chỉ định để giảm các nguy cơ của bệnh mạch vành (CHD) gây tử vong và nhồi máu cơ tim (MI) không gây tử vong, và giảm nguy cơ đột quỵ. Bệnh mạch vành Amlodipin được chỉ định để giảm nguy cơ tái phát bệnh mạch vành và sự cần thiết phải nhập viện do đau thắt ngực ở bệnh nhân bị bệnh mạch vành (CAD). Đau thắt ngực ổn định mạn tính Amlodipin được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh thiếu máu cơ tim, do sự tắc nghẽn cố định (đau thắt ngực ổn định) và/hoặc do sự co thắt của động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên). Amlodipin có thể được sử dụng ngay cả khi chi có những triệu chứng lâm sàng gợi ý khả năng có co thắt mạch, mặc dù khi đó vẫn chưa thể khẳng định được hoàn toàn là có co thắt mạch hay không. Amlodipin có thể được sử dụng đơn độc như là đơn trị liệu, hoặc phối hợp với các thuốc chống đau thắt ngực khác ở những bệnh nhân bị đau thắt ngực mà đã kháng trị với nitrat và/hoặc với các thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic đã dùng đủ liều.

Liều dùng: Đối với tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều khởi đầu thông thường là 5mg Amlodipin mỗi ngày một lần, có thể tăng lên đến liều tối đa là 10mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng của mỗi bệnh nhân. Với các bệnh nhân mắc bệnh mạch vành thì liều khuyến cáo là 5mg đến 10mg mỗi ngày một lần. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy phần lớn bệnh nhân cần liều 10mg (xin xem mục Đặc tính dược động học - Sử dụng trên bệnh nhân mắc bệnh mạch vành). Không cần thiết phải điều chỉnh liều Amlodipin trong trường hợp dùng đồng thời với các thuốc lợi tiểu thiazid, các thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic hay các thuốc ức chế ACE. Sử dụng ở người cao tuổi Nên dùng theo liều bình thường. Dùng Amlodipin liều như nhau đối với cả bệnh nhân cao tuổi và trẻ tuổi cho thấy thuốc có khả năng dung nạp tốt tương đương nhau ở cả 2 nhóm tuổi. Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan Xin xem mục Cảnh báo và thận trọng đặc biệt khi sử dụng. Sử dụng ở bệnh nhân suy thận Có thể sử dụng Amlodipin với liều bình thường cho bệnh nhận suy thận. Sự thay đổi nồng độ Amlodipin trong huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận. Amlodipin không thể thẩm tách được. ... xem thêm

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp. Xem địa chỉ 167 Nhà thuốc An Khang

Tim mạch, huyết áp khác

Xem tất cả sản phẩm Tim mạch, huyết áp khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ

Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Hỏi đáp về Amlor 5mg điều trị bệnh tăng huyết áp
Lê Vĩ Khang
Ở Cần Thơ còn hàng không ạ
1 Trả lời Thích (0) 190 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh Khang,
Dạ hiện An Khang kiểm tra sản phẩm Thuốc trị cao huyết áp Amlor Pfizer 5mg hộp 30 viên ở khu vực anh quan tâm đang tạm hết hàng ạ, mong anh thông cảm. 
Xin thông tin đến anh!
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Quang
Còn hàng ko nhà thuốc
1 Trả lời Thích (0) 199 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh Quang !
Dạ hiện nhà thuốc có kinh doanh Thuốc trị cao huyết áp Amlor Pfizer 5mg hộp 30 viên ạ, tuy nhiên số lượng sản phẩm sẽ tùy theo từng khu vực nhà thuốc An Khang không cam kết được , không biết anh đang quan tâm tại khu vực nào An Khang kiểm tra hỗ trợ anh nha.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Le Tu
Còn hàng ko s
1 Trả lời Thích (0) 256 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Le Tu
Dạ rất tiếc sản phẩm Thuốc trị cao huyết áp Amlor Pfizer 5mg hộp 30 viên mà bạn quan tâm An Khang đã tạm hết hàng ạ. Mong bạn thông cảm
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến An Khang ạ !
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Phan thao
Khi nào có hang
1 Trả lời Thích (0) 344 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Phan Thao
Dạ sản phẩm Thuốc trị cao huyết áp Amlor Pfizer 5mg hộp 30 viên hiện đang hết hàng ạ, An Khang không có thông tin chính xác ngày hàng về do lượng hàng và ngày hàng về sẽ ngẫu nhiên ạ.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến An Khang
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Kim lan
Đang dùng thuốc Nonanti 50mg đổi qua dùng amlor được kg ạ?xin cám ơn
1 Trả lời Thích (0) 438 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Kim Lan ! 
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn  thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.

Cảm ơn bạn  rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
back to top
0 XEM GIỎ HÀNG