Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác giá và tồn kho

Địa chỉ đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn

Hành trình Tâm An Thân Khang thăm khám bệnh miễn phí tại Bình Dương

Hành trình khám chữa bệnh miễn phí Tâm An Thân Khang được thực hiện bởi Nhà thuốc An Khang cùng với sự hỗ trợ và góp sức từ nhiều cơ quan, tổ chức. Ở hành trình tháng 10 này, An Khang sẽ đến với bà con Thị xã Tân Uyên, Bình Dương vào ngày 15/10/2022.

Hành trình Tâm An Thân Khang thăm khám bệnh miễn phí tại Bình Dương

Hành trình "Tâm An Thân Khang" với hoạt động khám bệnh và phát thuốc miễn phí được tổ chức đều đặn hằng tháng. Với quy mô lớn và lâu dài như vậy, việc tìm và tiếp cận với các hoàn cảnh khó khăn không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên với ý nghĩa sẻ chia và tinh thần tương thân tương ái, chương trình đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và chung tay từ nhiều nguồn, đặc biệt là từ phía chính quyền địa phương để có thể đem đến những suất khám miễn phí đến đúng người, đúng thời điểm.

Hội chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên và các công ty dược nổi tiếng Dược Hậu Giang, OPC Pharma, Vitabiotics sẽ đồng hành cùng chuỗi Nhà thuốc An Khang hỗ trợ tổ chức chương trình trong tháng 10 này.

Hành trình Tâm An Thân Khang thăm khám bệnh miễn phí tại Bình Dương

Địa điểm diễn ra chương trình: Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thành thị xã Tân Uyên

Chương trình diễn ra từ 7h - 12h30 ngày 15/10/2022, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương (Đường ĐT 747, Khu phố 4, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương).

Tại đây, bà con được thăm khám tổng quát để chẩn đoán bệnh và điều phối vào khoa phù hợp, sau đó sẽ được các bác sĩ khám chuyên sâu, kê toa và cấp phát thuốc miễn phí.

Trong lúc chờ đợi phát thuốc, các nha sĩ sẽ hỗ trợ khám răng cho những bà con có nhu cầu, thứ tự bà con được khám sẽ được điều phối bởi điều phối viên của đoàn. Bà con sẽ được nha sĩ chẩn đoán và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng.

Bên cạnh đó, mỗi người sẽ được nhà thuốc An Khang cùng các đối tác tham gia là Dược Hậu Giang, OPC Pharma, Vitabiotics gửi tặng các phần quà chăm sóc sức khỏe tại nhà và một số thực phẩm chức năng nhằm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng.

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt một tâm an trong một cơ thể khỏe mạnh, An Khang đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện. Nên có thể nói, sự hài lòng của bà con là sự thành công to lớn nhất của chương trình.

Và còn nhiều nữa những hoàn cảnh khó khăn từ nhiều địa phương khác nữa sẽ được hỗ trợ thăm khám trong các hành trình Tâm An Thân Khang sắp tới. Đây sẽ là động lực để hành trình trâm an thân khang được tiếp tục duy trì trong những quý tiếp theo và với nhiều hoạt động ý nghĩa, tập trung vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng hơn nữa.

Hệ thống nhà thuốc An Khang, thành viên tập đoàn Thế Giới Di Động, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ, thiết bị y tế,... Cùng với đó là các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

4 tháng trước 67 0

(7h30 - 22h)