Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác giá và tồn kho

Địa chỉ đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn
#131188
Mã Qr Code Quà tặng vip

Quét để tải App

Logo Nhathuocankhang.comQuà Tặng VIP

Tích & Sử dụng điểm
cho khách hàng thân thiết

Sản phẩm của tập đoàn MWG

Hỗn dịch nhỏ mắt Flumetholon 0.1 trị các bệnh viêm phía ngoài mắt lọ 5ml

Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ với dược sĩ, bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn thêm.

 • Công dụng: Điều trị các bệnh viêm phía ngoài và phần trước của mắt.
 • Hoạt chất: Fluorometholon
 • Thương hiệu: Santen (Nhật Bản)
 • Nhà sản xuất: Santen Pharmaceutical Co., Ltd
  • Công ty Santen Pharmaceutical Co., Ltd là một công ty chuyên về dược phẩm thành lập năm 1890 tại Nhật Bản.
  • Công ty Santen Pharmaceutical Co., Ltd là một trong những công ty đóng góp vào công cuộc điều trị nhãn khoa cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.
  • Với các sản phẩm nhãn khoa, Santen chiếm thị phần hàng đầu tại thị trường Nhật Bản và là một trong những công ty nhãn khoa hàng đầu trên toàn thế giới, với các sản phẩm được bán tại hơn 50 quốc gia.
 • Nơi sản xuất: Nhật Bản
 • Dạng bào chế: Hỗn dịch nhỏ mắt
 • Cách đóng gói: Chai 5ml
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18452-19
149 nhà thuốc có sẵn hàng
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Định Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long An Ninh Thuận Phú Yên Quảng Nam Quảng Ngãi Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long
Chọn Quận huyện
TP. Thủ Đức Quận 1 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận Bình Tân Quận Bình Thạnh Quận Gò Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Huyện Bình Chánh Huyện Củ Chi Huyện Hóc Môn
Không tìm thấy nhà thuốc có sẵn hàng phù hợp tiêu chí tìm kiếm
Thông tin chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Fluoromethoton 1mg/mL.

Tá dược: Dinatri edetat hydrat, natri chlorid, benzalkonium chlorid, natri dihydrogen phosphat dihydrat, dầu thầu dầu 60 được hydro hóa polyoxyethylen, methylcellulose, dibasic natri phosphat hydrat và nước tinh khiết.

Công dụng (Chỉ định)

Các bệnh viêm phía ngoài mắt và phần trước của mắt: viêm bờ mi, viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm củng mạc, viêm thượng củng mạc, viêm mống mắt, viêm mống mắt-thể mi, viêm màng mạch nho, viêm sau mổ, v.v...

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc tra mắt:

Lắc kỹ trước khi dùng. Thông thường, mỗi lần nhỏ 1 - 2 giọt vào mắt, 2 - 4 lần/ngày.

Liều dùng có thể được điều chỉnh tùy theo tuổi và triệu chứng của bệnh nhân.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không được dùng thuốc này đối với các bệnh nhân sau đây.

- Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

- Bệnh nhân bị trầy hoặc loét giác mạc. (Thuốc này có thể làm các bệnh này nặng thêm hoặc gây ra thủng giác mạc.)

- Bệnh nhân bị viêm giác - kết mạc do virus, bệnh lao mắt, bệnh nấm mắt hay mắt mưng mủ. (Thuốc này có thể làm các bệnh này nặng thêm, hoặc gây ra thủng giác mạc.)

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở người lớn tuổi: Vì chức năng sinh lý ở người lớn tuổi thường suy giảm, cần có biện pháp đề phòng thích hợp khi dùng thuốc này.

Sử dụng trong nhi khoa: Cần thận trọng khi dùng thuốc này, đặc biệt ở trẻ em dưới 2 tuổi. (Độ an toàn của thuốc này ở trẻ em chưa được xác định.)

Thận trọng khi dùng: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thông tin, xin hỏi ý kiến của bác sĩ. Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Đường dùng: Chỉ dùng để nhỏ mắt. Để thuốc xa tầm tay trẻ em. Khi dùng: cẩn thận không để đầu lọ chạm trực tiếp vào mắt để tránh nhiễm bẩn thuốc.

Không dùng thuốc khi quá hạn sử dụng.

Sau khi đã mở lọ thuốc, thời hạn sử dụng của thuốc là 1 tháng.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng phụ đối với thuốc này được báo cáo ở 25 trong số 10,343 bệnh nhân được đánh giá trước và sau khi thuốc được chấp nhận (0.24%). Phản ứng phụ chính là tăng nhãn áp ở 13 bệnh nhân (0.13%), kích ứng mắt/xung huyết kết mạc ở 5 bệnh nhân (0.05%), tiết dịch mắt ở 4 bệnh nhân (0.04%). (Lúc điều tra phản ứng phụ)

Phản ứng phụ có ý nghĩa lâm sàng (“hiếm”: < 0.1%, ít gặp: 0.1% - < 5%, không biểu hiện đặc hiệu: ≥ 5% hoặc chưa rõ tần suất).

Mắt:

- Glaucoma: Tăng nhãn áp hoặc glaucoma đôi khi có thể xảy ra vài tuần sau khi dùng thuốc này kéo dài. Cần giám sát định kỳ áp lực nội nhãn trong quá trình điều trị.

- Herpes giác mạc, nấm giác mạc, nhiễm Pseudomonas aeruginosa: Dùng thuốc này có thể dẫn đến herpes giác mạc, nấm giác mạc, nhiễm Pseudomonas aeruginosa, v.v... Nếu xảy ra các triệu chứng này, cần có các biện pháp điều trị thích hợp.

- Thủng giác mạc: Có thể xảy ra thủng giác mạc nếu dùng thuốc này cho những bệnh nhân bị herpes giác mạc, loét hoặc chấn thương giác mạc, v.v…

- Đục thủy tinh thể dưới bao sau: Dùng thuốc xảy ra đục thủy tinh thể dưới bao sau.

Phản ứng phụ khác:

Nếu có các phản ứng phụ sau đây, nên áp dụng biện pháp thích hợp như ngưng dùng thuốc.

Tần suất không rõ

Quá mẫn cảm

Viêm bờ mi, viêm da mí mắt, phát ban

Mắt

Kích ứng mắt, xung huyết kết mạc

Hệ thống tuyến yên - vỏ thượng thận

Ức chế hệ thống tuyến yên - vỏ thượng thận

Các phản ứng phụ khác

Làm vết thương chậm lành

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có dữ liệu.

Quá liều

Chưa có dữ liệu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa được biết.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng khi có thai và khi sinh đẻ:

Tránh dùng thuốc này kéo dài hoặc thường xuyên hoặc có khả năng có thai. (Độ an toàn của thuốc mang thai chưa được xác định.)

Sử dụng cho phụ nữ cho con bú:

Chưa được biết.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°Ctrong lọ thuốc được đóng kín.

Vì các hạt trong hỗn dịch có thể không phân tán tùy theo điều kiện bảo quản ngay cả sau khi lắc kỹ, nên giữ thuốc với đầu lọ hướng lên trên.

Quy cách đóng gói

Hộp 1 lọ nhựa x 5mL.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Tác dụng kháng viêm:

Hỗn dịch nhỏ mắt fluorometholon có tác dụng kháng viêm có thể so sánh với tác dụng kháng viêm của chế phẩm nhỏ mắt dexamethasone có cùng nồng độ trên màng mạch nhỏ thực nghiệm được tạo ra bởi ferrritin hoặc protein huyết thanh bò ở thỏ.

Dược động học

Phân bố nội nhãn:

Sau khi nhỏ tại chỗ 25µL hỗn dịch nhỏ mắt fluorometholon 0.1% được gắn chất phóng xạ vào mắt thỏ, nồng độ có hoạt tính phóng xạ ở giác mạc đạt đến đỉnh 1.99µg/g sau 5 phút và ở thủy dịch đạt đến đỉnh 0.16µg/g sau 45 phút. Nồng độ có hoạt tính phóng xạ sau khi nhỏ mắt 30 phút là 1.544µg/g ở giác mạc, 0.738µg/g ở hành kết mạc, 0.320µg/g ở mống mắt, 0.178µ/g ở củng mạc, và 0.154µg/g ở thủy dịch. Fluorometholon được đào thải khỏi mô mắt nhanh hơn so với dexamethason và prednisolon acetat.

Đặc điểm

Flumetholon 0.1 là hỗn dịch nhỏ mắt chứa 0.1% fluorometholon (9-Fluoro-11β, 17-dihydroxy-6α-methylpregna-1,4-diene-3,20-dione), là một corticosteroid tổng hợp chống viêm. Flumetholon 0.1 công hiệu trong điều trị các bệnh viêm mắt, và làm tăng áp lực nội nhãn ít hơn so với các chế phẩm nhỏ mắt corticosteroid thông thường chứa dexamethason hoặc betamethason.

Mô tả:

Nhãn hiệu

Flumetholon 0.1

Hoạt chất

Fluoromethoton

Hàm lượng/mL

1mg

Thành phần không hoạt tính

Dinatri edetat hydrat, natri chlorid, benzalkonium chlorid, natri dihydrogen phosphat dihydrat, dầu thầu dầu 60 được hydro hóa polyoxyethylen, methylcellulose, dibasic natri phosphat hydrat và nước tinh khiết

pH

6.8 - 7.8

Áp lực thẩm thấu

0.9 - 1.1

Mô tả

Hỗn dịch nhỏ mắt vô trùng, khi lắc có màu trắng đục

Thông tin hướng dẫn sử dụng được cập nhật tháng 01 / 2023

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.

Xem thêm

Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ hoặc nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này.

Không hiển thị nội dung thông báo này lần sau

(7h30 - 22h)