Không kinh doanh
Mã: 108307
Khuyến mãi
Các ưu đãi khác
Hóa đơn từ 200,000đ tặng voucher trị giá 30,000đ mua sản phẩm OSTELIN 130V
Hóa đơn từ 200,000đ tặng voucher trị giá 50,000đ mua sản phẩm ENTEROGERMINA BABY COMFORT
Việc tẩy tế bào chết thường xuyên giúp da sạch thoáng, tạo điều kiện để các tinh chất từ mỹ phẩm hấp thụ nhanh, sâu hơn và giúp cho lớp trang điểm mịn và đẹp hơn. Đặc biệt, tẩy tế bào chết Rosette Gommage 180g thành phần AHA chiết xuất từ 3 loại axit trái cây tự nhiên và trà xanh,... giúp làm mềm lớp sừng, loại bỏ các tế bào chết và bị tổn thương, cho lỗ chân lông luôn được thông thoáng, trẻ hóa và tăng độ khỏe mạnh cho da.
Water, Glycerin, Carbomer, Allantoin, Lactic Acid, Glucose, Steartrimonium Chloride, Citric Acid, Malic Acid, Camella Sinensis Leaf Extract, Methylparaben, Fragrance, Alcohol.
Với AHA chiết xuất từ 3 loại axit trái cây tự nhiên và trà xanh giúp làm mềm lớp sừng, loại bỏ các tế bào chết và bị tổn thương, cho lỗ chân lông luôn được thông thoáng. Đồng thời thúc đẩy da sản sinh tế bào mới và tăng độ đàn hồi cho da.
Glycerin bổ sung độ ẩm cho da mềm mịn tức thì, giúp lớp trang điểm mịn và đẹp.
Gel dạng trong suốt vô cùng dịu nhẹ, hương thơm từ trái cây tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn khi sử dụng.
Tẩy tế bào chết cho mặt còn được dùng cho các vùng da ở mắt và body. An toàn cho mọi loại da.
Sau khi rửa mặt và lau khô, lấy một lượng gel vừa đủ dùng ra lòng bàn tay, nhẹ nhàng massage gel theo chuyển động tròn khắp mặt. Sau khi gel tạo thành như chất gôm, massage thêm 1 phút nữa, rồi rửa mặt thật sạch với nước. Sử dụng 2 - 3 lần/tuần.
Phù hợp với mọi loại da.
Không dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu nếu xảy ra triệu chứng bất thường.
Tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
Tuýp 180g.
3 năm kể từ ngày sản xuất.