Danh mục SẢN PHẨM

Khu vực đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn tỉnh, thành phố

 • Hồ Chí Minh
 • An Giang
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Bình Thuận
 • Cần Thơ
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Hậu Giang
 • Khánh Hòa
 • Kiên Giang
 • Long An
 • Ninh Thuận
 • Sóc Trăng
 • Tây Ninh
 • Tiền Giang
 • Vĩnh Long
Thuốc tẩy giun, sán

1 / 1

Zentel 200mg hộp 2 viên thuốc trị giun đũa, giun kim, giun móc

12.000₫/hộp CHỌN MUA

Thành phần: Viên nén bao phim hình tròn màu trắng đục với 2 mặt nhô lên hình ngũ giác, chứa 200mg albendazole. Tá dược: Lactose, tinh bột ngô, Polyvinylpyrrolidone, Sodium lauryl sulphate, Sodium starch glycollate, Microcrystalline cellulose, Sodium saccharin, Magnesium stearate, Methylhydroxypropyl cellulose và Propylene glycol.

Công dụng: Diệt giun và động vật đơn bào chống lại các ký sinh trùng đường ruột và mô sau đây: giun đũa (Ascaris lumbricoides), giun kim (Enterobius vermicularis), giun móc (Necator americanus, Ancylostoma duodenale), giun tóc (Trichuris trichiura).

Liều dùng: Chỉ định Tuổi Liều Thời gian điều trị - Giun đũa - Giun kim* - Giun móc - Giun tóc Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi 400mg (2 viên 200mg) Liều duy nhất Trẻ em 1 - 2 tuổi 200mg (1 viên 200mg) Liều duy nhất * Để có kết quả khỏi bệnh hoàn toàn trong những trường hợp nhiễm giun kim, cần phải có những biện pháp giữ vệ sinh chặt chẽ và đồng thời cũng điều trị cho thân nhân và những người sống chung nhà. Cách dùng Nếu bệnh nhân không khỏi bệnh sau 3 tuần, liệu trình điều trị thứ hai được chỉ định. Không đòi hỏi những phương thức đặc biệt như nhịn đói hoặc dùng thuốc xổ khi dùng thuốc. Có thể nhai viên thuốc hoặc uống với nước. Một số người đặc biệt là trẻ em có thể thấy khó nuốt toàn bộ viên thuốc, nên nhai thuốc với 1 ít nước hoặc cũng có thể nghiền viên thuốc ra. Các đối tượng đặc biệt Người cao tuổi Kinh nghiệm sử dụng thuốc ở bệnh nhân lớn hơn hoặc bằng 65 tuổi còn hạn chế. Các báo cáo cho thấy không yêu cầu chỉnh liều nhưng nên sử dụng albendazole thận trọng ở người cao tuổi, có bằng chứng rối loạn chức năng gan. (xem Suy giảm chức năng gan và Dược động học) Suy thận Do sự thải trừ qua thận của albendazole và chất chuyển hóa ban đầu của nó (albendazole sulfoxide) là không đáng kể nên hầu như không có sự thay đổi về độ thanh thải của các chất này ở những bệnh nhân suy thận. Không yêu cầu điều chỉnh liều, tuy nhiên cần giám sát chặt chẽ những bệnh nhân có bằng chứng suy giảm chức năng thận. Suy gan Do albendazole được chuyển hóa nhanh bởi gan thành chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý chính là albendazole sulfoxide, nên suy gan được dự đoán là có ảnh hưởng đáng kể đến dược động học của albendazole sulfoxide. Nên giám sát chặt chẽ những bệnh nhân có kết quả xét nghiệm chức năng gan (các men gan) bất thường trước khi chỉ định liệu pháp albendazole. ... xem thêm

Thuốc tẩy giun, sán khác

Xem tất cả sản phẩm Thuốc tẩy giun, sán khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ

Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Hỏi đáp về Zentel 200mg trị giun đũa, giun kim
Phạm diễm
Cho mình hỏi. Uống 1 viên. Còn 1 viên khi nào uống lại ạ
1 Trả lời Thích (0) 72 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Phạm Diễm. 

Thuốc Zentel 200mg hộp 2 viên có chỉ định diệt giun và động vật đơn bào chống lại các ký sinh trùng đường ruột và mô như: giun đũa, giun móc, giun tóc, giun kim với liều dùng như sau: 
- Người lớn và trẻ em > 2 tuổi: 400mg (2 viên 200mg) / lần. Liều duy nhất. 
- Trẻ em 1 - 2 tuổi: 200mg (1 viên 200mg)/ lần. Liều duy nhất. 
Xin thông tin đến bạn ạ. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn nhiều sức khỏe ạ.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Nhung
Điều trị san chó nên uống bao nhiêu ngày
1 Trả lời Thích (0) 155 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Nhung,
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra và tư vấn một cách chính xác nhất. Vì tùy theo bệnh lý và cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Thư
Cho e hỏi người thiếu men g6 pd có dùng được thuốc zentel k ạk
1 Trả lời Thích (0) 164 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Thư 
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Huỳnh nghiệp
Bs kê đơn mỗi ngày sáng uống 1 hộp albendazole 400 mg chiều 1 hộp albendazol 400mg . vạy nếu uống zentel 200mg toi phải uống gáp 2 phải không nhà thuốc ?
1 Trả lời Thích (0) 231 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh Nghiệp !
Dạ vâng ạ, 1 viên Zentel là Albendazol 200mg, do đó nếu bác sĩ kê cho anh Albendazol 400mg/lần thì anh sẽ dùng 2 viên Zentel/lần anh nhé
Xin thông tin đến anh ạ
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Phạm Trúc Như
Dạ cho em hỏi, thuốc Zentel 200mg trong 1 ngày rồi, giờ có mưa uống được nữa không ạ
1 Trả lời Thích (0) 311 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh Như !
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn anh đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời anh đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong anh thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.

Cảm ơn anh rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
NGUYỄN ANH TÂM
Ăn xong uống hay uống xong ăn vậy
1 Trả lời Thích (0) 316 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn NGUYỄN ANH TÂM,
Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra và tư vấn một cách chính xác nhất. Vì tùy theo bệnh lý và cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Ngô nhung
Bé 19 tháng uống 1 viên...2 tuần sau uống thêm 1 viên được không ạ
1 Trả lời Thích (0) 316 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Ngô Nhung
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.

Cảm ơn anh bạn nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Mã văn hồi
Thuốc này có tẩy được giun sán chó ko ak,
1 Trả lời Thích (0) 323 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh Mã Văn Hồi!
Dạ để được tư vấn chính xác nhất về công dụng của sản phẩm, mời anh bớt chút thời gian ghé đến trực tiếp nhà thuốc An Khang gần nhà để được hỗ trợ nhé.
Cám ơn anh đã quan tâm An Khang.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Hà linh
Bé 14 tháng uống dc k ạ
1 Trả lời Thích (0) 334 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Hà Linh!
Dạ Trẻ em 1 - 2 tuổi sử dụng 200mg (1 viên 200mg) , chỉ dùng 1 viên thôi bạn nhé.
Cảm ơn bạn!
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Nguyên lương hải
Bé 26 tháng tuổi có dùng được liều 2 viên không
1 Trả lời Thích (0) 347 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Nguyên Lương Hải 
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn anh/chị đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời anh chị đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong anh chị thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
back to top
0 XEM GIỎ HÀNG