Danh mục

sản phẩm

Khu vực đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn tỉnh, thành phố

 • Hồ Chí Minh
 • An Giang
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Bình Thuận
 • Cà Mau
 • Cần Thơ
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Hậu Giang
 • Khánh Hòa
 • Kiên Giang
 • Lâm Đồng
 • Long An
 • Ninh Thuận
 • Sóc Trăng
 • Tây Ninh
 • Tiền Giang
 • Trà Vinh
 • Vĩnh Long
Thuốc tiết niệu, hocmon Hocmon, nội tiết tố

1 / 1

Valiera 2mg 30 viên thuốc trị triệu chứng thiếu estrogen mãn kinh

Thuốc kê đơn chỉ bán tại nhà thuốc

Thành phần: Mỗi viên nén bao phim Valiera 2mg chứa: Estradiol 2 mg. Tá dược: Polividone, Lactose monohydrate, Sodium starch glycolate, Talc, Magnesium stearate, Corn starch vừa đủ. Tá dược bao phim: Hypromellose 2910, Macrogol 6000, Talc, White polymeric coating (White opaspray K-1-7000-S).

Công dụng: VALIERA 2mg được chỉ định trong những trường hợp sau: Điều trị các triệu chứng rối loạn vận mạch từ trung bình đến nặng liên quan đến thời kỳ mãn kinh. Không có bằng chứng tương đương cho thấy các estrogen có ảnh hưởng đến các triệu chứng thần kinh hay trầm cảm thường xảy ra ở thời kỳ mãn kinh do vậy không chỉ định điều trị các trường hợp này. Điều trị teo âm hộ và âm đạo. Điều trị các trường hợp giảm tiết estrogen do thiểu năng sinh dục, cắt buồng trứng hay thiểu năng buồng trứng nguyên phát. Điều trị ung thư biểu mô tuyến tiền liệt tiến triển phụ thuộc androgen (chỉ dùng để điều trị tạm thời). Dự phòng loãng xương.

Liều dùng: Trong điều trị triệu chứng vận mạch từ trung bình tới nặng, teo âm hộ và âm đạo thời kỳ mãn kinh nên bắt đầu bằng liều điều trị thấp nhất và lựa chọn phác đồ có thể kiểm soát được các triệu chứng đó và sau đó nên ngừng thuốc sớm nhất có thể. Việc ngưng hoặc giảm liều nên tiến hành theo từng khoảng thời gian từ 3 tới 6 tháng. Liều khởi đầu thông thường mỗi ngày là 1/2 viên - 1 viên Valiera 2mg, tuỳ theo mức độ kiểm soát các triệu chứng hiện có của bệnh nhân. Liều duy trì tối thiểu có hiệu quả cần xác định bằng cách chuẩn độ (tăng liều từ từ cho đến liều đạt hiệu quả điều trị, dùng nó là liều duy trì). Việc dùng thuốc phải tiến hành theo từng chu kỳ (ví dụ: uống 3 tuần, ngưng 1 tuần). Điều trị cho phụ nữ bị giảm tiết estrogen do thiểu năng sinh dục, cắt buồng trứng hay thiểu năng buồng trứng nguyên phát: Liều khởi đầu thông thường hàng ngày là 1/2 viên - 1 viên Valiera 2mg tuỳ theo mức độ kiểm soát các triệu chứng hiện có của bệnh nhân. Liều duy trì tối thiểu có hiệu quả cần xác định bằng cách chuẩn độ. Điều trị ung thư biểu mô tuyến tiền liệt tiến triển phụ thuộc androgen: Liều khuyến cáo là 1/2 viên - 1 viên Valiera 2mg, 3 lần/ngày. Hiệu quả của phác đồ điều trị có thể được đánh giá bằng xác định lượng phosphatase cũng như sự cải thiện triệu chứng của bệnh nhân. Dự phòng loãng xương: Nên bắt đầu điều trị dự phòng loãng xương với Valiera 2mg ngay sau khi mãn kinh càng sớm càng tốt. Liều hàng ngày là 0,5 mg estradiol, uống theo chu kỳ (nghĩa là uống 23 ngày, ngưng 5 ngày) (nên dùng viên Valiera 1mg, 1/2 viên/ngày). Liều dùng có thể điều chỉnh nếu cần để kiểm soát các triệu chứng hiện có của bệnh nhân. Ngừng liệu pháp thay thế estrogen có thể lặp lại tỷ lệ mất xương tự nhiên. ... xem thêm

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp. Xem địa chỉ 304 Nhà thuốc An Khang

Thuốc tiết niệu, hocmon khác

Xem tất cả sản phẩm Thuốc tiết niệu, hocmon khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ

Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Hỏi đáp về Valiera 2mg trị chứng thiếu estrogen
Phạm Thị Thảo sương
E phá thai thất bại, e uống nhưng nhiều khi có ngày e quên ,BS đưa uống một tháng.v cho e hỏi e lỡ quên thì qua hôm sau e uống bù được k ạ
1 Trả lời Thích (0) 490 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Phạm Thị Thảo Sương!
Dạ hiện tại thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.
Cám ơn bạn đã quan tâm An Khang.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Khuất thị thuỷ
E dùng để tăng niêm mạc tử cung dùng valiera được không ạ
1 Trả lời Thích (0) 509 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Khuất Thị Thủy
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn anh/chị đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời anh chị đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong anh chị thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Trần Thị Ngát
Em siêu âm bị túi ối mỏng bs kê thuốc này ok ko ạ?
1 Trả lời Thích (0) 547 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Ngát ! 
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn  thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.
Cảm ơn bạn  rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Thảo
Cho e hỏi valiera 2mg và thuốc progynova 2mg có giống nhau ko ạ
1 Trả lời Thích (0) 562 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Thảo,
Dạ 2 sản phẩm bạn quan tâm giống nhau về thành phần  Estradiol 2mg ạ. Thuốc trị triệu chứng mãn kinh Valiera 2mg 30 viên điều trị các triệu chứng rối loạn vận mạch từ trung bình đến nặng liên quan đến thời kỳ mãn kinh, còn Thuốc trị thiếu estrogen Progynova 2mg hộp 28 viên điều trị cho các bệnh nhân có các dấu hiệu và triệu chứng thiếu estrogen do mãn kinh tự nhiên hoặc giảm năng tuyến sinh dục, ngăn ngừa loãng xương ở thời kỳ sau mãn kinh. Bạn có thể ghé trực tiếp nhà thuốc để Dược sĩ tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Mỵ
Cho em hỏi thuốc valiera này có giúp ra kinh không ạ ??
1 Trả lời Thích (0) 570 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Mỵ, 
Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng.
Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Trần Thị Kiều Hân
Thuốc này còn hàng ở Nhà Thuốc 904 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP.HCM không ạ?
1 Trả lời Thích (0) 605 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Trần Thị Kiều Hân!
Dạ Thuốc trị triệu chứng mãn kinh Valiera 2mg hiện còn hàng tại Nhà thuốc An Khang 904 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, TP.HCM. Do số lượng sản phẩm sẽ thay đổi tùy vào lượng khách ra vào nên Nhà thuốc An Khang mời bạn ghé nhà thuốc để dược sĩ kiểm tra và tư vấn giúp bạn nhé.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Nhà Thuốc An Khang!
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
back to top
0 XEM GIỎ HÀNG