Danh mục SẢN PHẨM

Khu vực đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn tỉnh, thành phố

 • Hồ Chí Minh
 • An Giang
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Bạc Liêu
 • Bến Tre
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Bình Thuận
 • Cần Thơ
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Hậu Giang
 • Khánh Hòa
 • Kiên Giang
 • Long An
 • Ninh Thuận
 • Sóc Trăng
 • Tây Ninh
 • Tiền Giang
 • Vĩnh Long
Tim mạch, huyết áp Trị tăng huyết áp

1 / 1

Amlor 5mg hộp 30 viên trị cao huyết áp, đau thắt ngực ổn định

Thuốc kê đơn chỉ bán tại nhà thuốc

Thành phần: Mỗi viên nén chứa: - Hoạt chất: Amlodipin besilat tương đương với 5mg amlodipin. - Tá dược: Cellulose vi tinh thể, calci hydro phosphat khan, natri starch glycolat, magnesi stearat.

Công dụng: Tăng huyết áp Amlodipin được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh tăng huyết áp và có thể được sử dụng đơn độc để kiểm soát huyết áp ở phần lớn các bệnh nhân. Những bệnh nhân không có đáp ứng tốt với một thuốc điều trị tăng huyết áp đơn độc khác (ngoài amlodipin) có thể có đáp ứng tốt hơn khi bổ sung thêm amlodipin, sử dụng phối hợp với thuốc lợi tiểu Thiazid, thuốc ức chế thụ thể α, thuốc ức chế thụ thể β hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin. Việc hạ huyết áp giúp làm giảm nguy cơ xảy ra biến cố tim mạch gây tử vong hoặc không gây tử vong, chủ yếu là đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Những lợi ích này đã được quan sát thấy trong các thử nghiệm có kiểm soát của các thuốc điều trị tăng huyết áp thuộc các phân nhóm dược lý khác nhau trong đó có viên nén amlodipine besilat. Bệnh mạch vành Amlodipin được chỉ định để giảm nguy cơ tái phát bệnh mạch vành và sự cần thiết phải nhập viện do đau thắt ngực ở bệnh nhân bị bệnh mạch vành. Đau thắt ngực ổn định mạn tính Amlodipin được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh thiếu máu cơ tim, hoặc do sự tắc nghẽn cố định (đau thắt ngực ổn định) và/hoặc do sự co thắt của động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên). Amlodipin có thể được sử dụng ngay cả khi chỉ có những triệu chứng lâm sàng gợi ý khả năng có co thắt mạch, mặc dù khi đó vẫn chưa thể khẳng định được hoàn toàn là có co thắt mạch hay không. Amlodipin có thể được sử dụng đơn độc như là đơn trị liệu, hoặc phối hợp với các thuốc chống đau thắt ngực khác ở những bệnh nhân bị đau thắt ngực mà đã kháng trị với nitrat và/hoặc với các thuốc ức chế thụ thể beta đã dùng đủ liều.

Liều dùng: Đối với tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều khởi đầu thông thường là 5mg amlodipin mỗi ngày một lần, có thể tăng lên đến liều tối đa là 10mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng của mỗi bệnh nhân. Với các bệnh nhân mắc bệnh mạch vành thì liều khuyến cáo là 5mg đến 10mg mỗi ngày một lần. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy phần lớn bệnh nhân cần liều 10mg (xem mục DƯỢC ĐỘNG HỌC - Sử dụng trên bệnh nhân mắc bệnh mạch vành). Không cần thiết phải điều chỉnh liều amlodipin trong trường hợp dùng đồng thời với các thuốc lợi tiểu thiazid, các thuốc ức chế beta hay các thuốc ức chế men chuyển angiotensin. Sử dụng ở người cao tuổi Nên dùng theo liều bình thường. Khi dùng liều amlodipin như nhau đối với cả bệnh nhân cao tuổi và trẻ tuổi, quan sát thấy thuốc có khả năng dung nạp tốt tương đương nhau ở cả 2 nhóm tuổi. Sử dụng ở trẻ em Liều chỉ định điều trị tăng huyết áp dùng đường uống trên bệnh nhân nhi từ 6 đến 17 tuổi là 2.5mg đến 5mg một lần mỗi ngày. Liều vượt quá 5mg mỗi ngày chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân nhi (xem mục DƯỢC LỰC HỌC và DƯỢC ĐỘNG HỌC). Chưa biết rõ hiệu quả của amlodipin trên huyết áp đối với bệnh nhân dưới 6 tuổi. Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan Xin xem mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG. Sử dụng ở bệnh nhân suy thận Có thể sử dụng amlodipin với liều bình thường cho bệnh nhân suy thận. Sự thay đổi nồng độ amlodipin trong huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận. Amlodipin không thể thẩm tách được. ... xem thêm

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp. Xem địa chỉ 160 Nhà thuốc An Khang

Tim mạch, huyết áp khác

Xem tất cả sản phẩm Tim mạch, huyết áp khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ

Cám ơn quý khách để lại đánh giá, đánh giá sẽ được kiểm duyệt và cập nhật lên web trong vòng 120 phút
Hỏi đáp về Amlor 5mg điều trị bệnh tăng huyết áp
nguyễn hải hà ở N GHỆ AN
LOẠI 3VỈ MỖI VỈ CÓ 8viên có đúng không xin hỏi loại này của nước nào sản xuất
1 Trả lời Thích (0) 205 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh nguyễn hải hà ở N GHỆ AN!
Dạ sản phẩm Thuốc trị cao huyết áp Amlor 5mg hộp 30 viên đang có kinh doanh ở nhà thuốc AN KHANG từ Nhà sản xuất: Pfizer (Mỹ) và Sản xuất tại Úc ạ. 
Nhà thuốc AN KHANG xin thông tin đến Anh ạ. 
Cảm ơn ANh đã quan tâm đến nhà thuốc AN KHANG nha! 
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Nguyễn hữu Hoan
Có thuốc amlor của pháp k em
1 Trả lời Thích (0) 257 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Nguyễn Hữu Hoan!
Dạ hiện tại sản phẩm Thuốc trị cao huyết áp Amlor Pfizer 5mg hộp 30 viên (Sản xuất tại Pháp) đang tạm hết hàng ở nhà thuốc AN KHANG ạ. 
Mong bạn thông cảm nhé!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nhà thuốc AN KHANG nha!

Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Nguyễn trọng trung
Uống buổi sáng tốt hay buổi tối tốt
1 Trả lời Thích (0) 325 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào anh Trọng Trung
     Nhà thuốc An Khang cán ơn anh đã quan tâm & tin tưởng. Để được tư vấn chi tiết hơn mời anh đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Rất mong anh thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.
Cảm ơn anh rất nhiều.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
Trường thì ngoc linh
Có amlo 5 vien cap hãng phizer không ạ
1 Trả lời Thích (0) 436 ngày trước
Nhà Thuốc An Khang QTV
Chào bạn Linh,
Nhà thuốc AN KHANG đã tạm hết hàng Thuốc trị cao huyết áp Amlor Pfizer 5mg hộp 30 viên rồi ạ, mong bạn thông cảm.
Cảm ơn bạn đã quan tâm AN KHANG.
Trả lời Hài lòng Không hài lòng
back to top
0 XEM GIỎ HÀNG