Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác giá và tồn kho

Địa chỉ đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn

CHÍNH SÁCH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHÀ THUỐC AN KHANG

I. TỔNG ĐÀI

Hotline: 1900.1572 (phục vụ từ 7:30 - 22:00 mỗi ngày cả Chủ nhật và ngày lễ)

Cước phí 1000đ/phút

II. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

- Với hơn 500 nhà thuốc đạt chuẩn GPP rải khắp các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam, chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng Online trên website sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng

- Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được "ƯU TIÊN PHỤC VỤ" những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 1900.1572 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng. Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Trong một vài trường hợp, quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong Quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Nhà thuốc An Khang cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng,

(7h30 - 22h)