Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác giá và tồn kho

Địa chỉ đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn

NỘI QUY NHÀ THUỐC AN KHANG

Điều 1: Thời gian hoạt động của nhà thuốc

Nhà thuốc hoạt động từ 6h30p đến 21h30p hàng ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ. Tết và các dịp đặc biệt sẽ có thông báo riêng.

Điều 2: Quy định hàng hóa, dịch vụ kinh doanh tại nhà thuốc

- Hàng hóa, dịch vụ kinh doanh tại nhà thuốc phải phù hợp với các mặt hàng đã đăng ký trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và không thuộc danh mục pháp luật cấm kinh doanh.

- Không kinh doanh hàng nhái, hàng lậu, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc.

- Hàng hóa có bảo hành thì giấy bảo hành phải ghi rõ thời gian bảo hành và địa điểm bảo hành. Tất cả hàng hóa dịch vụ kinh doanh tại nhà thuốc phải có thương mại, giá bán phải niêm yết tại địa điểm kinh doanh bằng VNĐ.

Điều 3: Quy định về người đến giao dịch mua bán, tham quan, thi hành công vụ tại nhà thuốc

- Mọi người đến nhà thuốc giao dịch mua bán, tham quan, thi hành công vụ phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy tại nhà thuốc, các quy định pháp luật hiện hành và sự hướng dẫn của cán bộ nhân viên cửa hàng.

- CBNV cơ quan nhà nước vào nhà thuốc để thi hành nhiệm vụ phải thông báo, xuất trình chứng minh nhân dân và các giấy tờ có liên quan đến việc thi hành nhiệm vụ với người có thẩm quyền ở nhà thuốc.

Điều 4: Quy định đối với cán bộ nhân viên tại nhà thuốc

- Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được phân công, có tác phong đúng mực, thái độ hòa nhã, khiêm tốn khi giao tiếp và giải quyết công việc.

- Hướng dẫn tận tình cho mọi người trong nhà thuốc hiểu rõ và chấp hành theo đúng quy định của nhà thuốc và các quy định của nhà nước.

- Nghiêm cấm mọi biểu hiện tiêu cực, gian lận, gây cản trở khó khăn trong kinh doanh của nhà thuốc.

- Nghiêm cấm uống rượu bia, sử dụng chất kích thích trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Điều 5: Quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC)

- Mọi người nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định về PCCC, phòng chống cháy nổ, các hiệu lệnh, bảng chỉ dẫn thoát hiểm, bảng cấm theo quy định pháp luật PCCC được đặt treo nơi dễ thấy.

- Nghiêm cấm mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các chất, vật liệu, dụng cụ dễ cháy, nổ.

- Không đun nấu, thắp hương, đốt nến, vàng mã trong nhà thuốc.

- Bộ phận phụ trách về PCCC của cửa hàng có trách nhiệm đôn đốc, kiểm tra mọi người thực hiện tốt các quy định về PCCC. Khi có sự cố xảy ra phải bình tĩnh báo động và tìm cách báo ngay cho phòng cảnh sát PCCC TP.

- Các hành vi vi phạm về quy định PCCC để xảy ra sự cố phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 6: Quy định về đảm bảo an ninh trật tự tại cửa hàng

- Nghiêm cấm mọi hành vi gây rối trật tự trị an trong phạm vi nhà thuốc.

- Nghiêm cấm tổ chức tham gia đánh đề, hụi, cá cược, bói toán mê tín. Không phổ biến các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động.

- Người đang mắc bệnh truyền nhiễm nhưng không áp dụng các biện pháp phòng chống lây lan, người ăn xin, người đang say rượu bia, người đang mắc bệnh tâm thần không được phép vào nhà thuốc.

- Lực lượng bảo vệ trong nhà thuốc, trong ca trực có trách nhiệm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, hàng hóa tại nhà thuốc, cuối ca trực có bàn giao báo cáo cụ thể tình hình ca trực.

Điều 7: Quy định về văn minh thương mại

- Thực hiện văn minh thương mại: ăn mặc gọn gàng, lịch sự, hòa nhã trong giao tiếp ứng xử với mọi người.

- Trung thực trong kinh doanh, thực hiện mua bán hàng hóa dịch vụ đúng giá niêm yết tại điểm kinh doanh.

- Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp theo khu vực kinh doanh đảm bảo thẩm mỹ, thông thoáng và yêu cầu phòng chống cháy nổ.

Điều 8: Quy định về xử lý vi phạm tại nhà thuốc

- Vi phạm liên quan đến pháp luật, cửa hàng sẽ lập văn bản và chuyển cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý.

- Vi phạm nội quy cửa hàng: Công ty sẽ có các hình thức phê bình, cảnh cáo, đình chỉ tạm thời, xử lý riêng đối với các cá nhân vi phạm là CBNV công ty.

(7h30 - 22h)