Chọn tỉnh thành, quận huyện để xem chính xác giá và tồn kho

Địa chỉ đã chọn: Hồ Chí Minh

Chọn

thương hiệu nổi bật

Tin tức nổi bật

Quy trình chăm sóc da mụn tại nhà đơn giản, hiệu quả

Mụn là một vấn đề da liễu phổ biến. Để làn da phục hồi khỏe mạnh khi bị mụn, bạn cần có một một quy trình chăm sóc da mụn tại nhà đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu các bước chăm sóc da mụn đúng cách qua bài viết này nhé!

20/01 | 75 người đã đọc
Dầu lưu ly (Borage Oil) có tác dụng gì trong chăm sóc da

Dầu lưu ly là một hợp chất tự nhiên rất giàu axit béo không bão hòa, đặc biệt là axit linoleic và gamma-linolenic. Nhờ vậy mà nó được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nhất là các sản phẩm chăm sóc da.

11/01 | 110 người đã đọc
Những tác dụng tuyệt vời từ nghệ đối với chăm sóc da

Trong quá trình chăm sóc da chắc hẳn bạn đã nghe đến nghệ. Nghệ có mặt khá nhiều trong mỹ phẩm, chẳng hạn như sữa rửa mặt, mặt nạ, dầu dưỡng…Vậy nghệ đem lại những công dụng gì cho làn da, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

07/01 | 43 người đã đọc
Chăm sóc tóc bằng giấm táo

Giấm táo là một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích với sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt, giấm táo còn được sử dụng để chăm sóc tóc, hãy đọc bài viết để biết cách chăm sóc tóc và những lưu ý khi chăm sóc tóc bằng giấm táo nhé.

27/12 | 92 người đã đọc
Lợi ích của trà xanh trong chăm sóc da

Trà xanh không chỉ nổi tiếng qua rất nhiều công dụng tốt về sức khỏe mà còn giúp làm đẹp da. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tác dụng của trà xanh đối với làn da qua bài viết sau nhé.

17/11 | 87 người đã đọc
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...